Hầm biogas composite chất lượng là như thế nào?

Hầm biogas composite chất lượng

Hầm biogas composite chất lượng, cùng với những tính năng nổi trội của mình mà ngày càng được ưa chuộng trong công nghệ  xử lý nước thải chăn nuôi heo ở các hộ gia đình.

hầm biogas composite

Hầm biogas composite chất lượng tốt cho người dùng

=> Xem thêm :http://biogasviet.com/san-pham/xu-ly-nuoc-thai-chan-nuoi-heo-gia-suc-chi-phi-thap/

Vì sao hầm biogas composite chất lượng ngày càng được ưa chuộng

Khi hầm biogas xây dựng bằng gạch càng ngày càng giảm chất lượng thì hầm biogas làm từ nguyên liệu composite lại khẳng định được vị thế của mình.Chất lượng tốt cùng giá thành rẻ là hai tiêu chí làm nên sự thành công này của hầm biogas làm từ nhưa composite.

hầm biogas composite chất lượng

Kiểm tra chất lượng hầm biogas composite  trước khi lắp đặt

Chất lượng của hầm composite tốt như thế nào?

Khác với hầm gạch thì hầm làm bằng composite có thể nói là đáng để lựa chọn rất nhiều lần, ngoài việc có thể khắc phục những điểu yếu của hầm gạch thì nó còn phát huy tính chất composite của bản thân mình.

+ Composite là một nguyên liệu được làm từ nhựa polyester cộng với sợi thủy tinh, nên tính dẻo, tính mềm lẫn cả tính chắc của nó đều được coi là tuyệt vời nhất. Vì thế nó đảm bảo tính khép kín, tránh khí (tràn ra/tràn vào)trong quá trình phân hủy hoặc là lúc thu khí cho sử dụng.

+ Vì composite là chất nhựa nên các bộ phận cấu tạo của hầm biogas đều được làm sẵn sau đó ráp lại để sử dụng, nên nó giúp quá trình vận chuyễn, hay lắp đặt, thay thế sửa chữa đều hoàn toàn dễ dàng. Thay vì việc xây dựng hầm gạch tốn khá nhiều thời gian thì hầm làm bằng composite chỉ tốn vài giờ đồng hồ,điều đó đã làm chất lượng của doanh nghiệp tăng lên đáng kể và tiết kiện thời gian cho người dân.

+ Hầm gạch thì chỉ được xây dựng trên nền đất cứng và không thể di chuyển sang bất cứ vị trí khác. Hoàn toàn khác với  điều đó, hầm composite có thể dễ dàng để ở các vị trí bùn, lầy, đất yếu mà không có trở ngại nào, cũng như chất lượng cũng không bị ảnh hưởng. Điểm đặc biệt hơn nữa là cho dù đã được lắp đặt thì nó vẫn có thể di chuyển sang vị trí tốt hơn mà không sao cả.

+ Chất lượng của hầm gạch thường giảm sút trong vài năm đầu sử dụng ,vì quá trình phân hủy sinh ra nhiệt lượng cao cộng với axit làm ăn mòn, khiến hầm gạch dễ bị thoát khí, chất lượng của khí và số lượng cũng giảm đi đáng kể,nhưng với composite thì không sao, chất composite có tính chống ăn mòn của axit nên không lo về chuyện này xảy ra.

+ Hầm gạch không có khả năng tự tách vách màng và đẩy chất cặn ra ngoài, do đó 1 thời gian sư dụng người nông dân bắt buộc phải vệ sinh lại hầm nếu muốn chất lượng tốt như lúc đầu, riêng hầm composite thì không như vậy, nó tự tách màng và đẩy chất cặn ra ngoài, nên chất lượng của composite luôn được đảm bảo

+ Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác nữa, bạn có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi ngay cuối bài

Hy vọng những chia sẽ về hầm biogas composite chất lượng của chúng tôi bạn cảm thấy hữu ích,nếu cần thông tin liên hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

Bài viết cùng chuyên mục : Nên xây hầm biogas gạch hay xây hầm biogas composite

Leave a Reply